Top 10 công dụng tuyệt vời của hạt cà phê cũ ít ai biết

công dụng hạt cà phê cũ

Cà Phê Nguyên Hạt

1. Thử nghiệm với nấu bia

Bạn đã bao giờ muốn thực hành đổ rượu của mình hoặc thử nghiệm với thiết bị sản xuất bia mà không cần phải hy sinh những hạt cà phê quý giá của mình? Sử dụng những thức ăn thừa! Hãy nhớ rằng chỉ số tốt nhất của một loại bia thành công là hương vị, nhưng việc chơi xung quanh và khám phá những hạt cà phê cũ có thể rất thú vị và sâu sắc.

2. Phủ sô cô la

Các cửa hàng mua hạt cà phê espresso phủ sô cô la là món ăn nổi tiếng ở nhiều cửa hàng bánh kẹo, nhưng cũng khá đắt. Kiểm tra công thức này trên  hạt cà phê espresso phủ sô cô la được  làm tại nhà. Có thể những thức ăn thừa cũ kỹ đó vẫn còn tiêu thụ được!

  công dụng hạt cà phê cũ

3. Nghệ Thuật 

Bạn đã bao giờ nhìn thấy bức tranh tường hạt cà phê ở Moscow, Nga? Tác phẩm nghệ thuật đồ sộ được xây dựng từ một triệu hạt cà phê và có diện tích ba mươi mét vuông. Bạn không cần phải che một bên của tòa nhà, nhưng bên cạnh của một tấm bạt hoặc hộp khăn giấy thì sao? Đưa nghệ sĩ của bạn vào!

4.  Nến 

Bạn có thể đã thấy một lượng lớn cà phê, sự kết hợp nến trên Pinterest và cảm thấy mệt mỏi với chúng, nhưng những thứ này là những món đồ bàn đẹp mắt và mời gọi tâm trạng thư giãn vào bất kỳ căn phòng nào. Hãy xem hướng dẫn này mà tôi đã tìm thấy và cung cấp cho nơi ở của bạn một cái nhìn và cảm nhận mới.

 

Bã Cà Phê

1. Cọ rửa nhà bếp của bạn

Có tính mài mòn nhẹ và có tính axit, những lớp nền cũ đó sẽ hoạt động tốt như một chất tẩy rửa làm sạch. Tôi đã tự mình làm điều này với thành công to lớn trong khi cố gắng loại bỏ các vết bẩn và vết khó. Đổ một chút nước hoặc xà phòng vào hỗn hợp và mặt quầy của bạn sẽ trông đẹp như mới!

công dụng hạt cà phê cũ

2. Xua đuổi Kiến 

Những con kiến ​​khó chịu đó sẽ không bao giờ để bạn yên trừ khi bạn rải một ít bã cà phê cũ dọc theo khu vực có vấn đề. Cứu nhà bếp của bạn, cứu khu vườn của bạn, cứu sự tỉnh táo của bạn. Tôi cũng đã đọc tác phẩm này với mèo.

3. Phân trộn 

Một lượng dồi dào phốt pho, kali, đồng, magiê và, tùy thuộc vào độ tuổi, nitơ có thể được tìm thấy trong hạt cà phê già, điều này sẽ làm tăng cường đất bằng cách bón trực tiếp (phần thưởng ngắn hạn) hoặc bằng cách đầu tư phân trộn (phần thưởng dài hạn) . Làm vườn!

công dụng hạt cà phê cũ

4. Xua đuổi bọ chét

Nếu bạn đang gặp vấn đề về bọ chét, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Nếu vật nuôi yêu quý của bạn đang gặp phải vấn đề về bọ chét, hãy chà lông của chúng bằng bã cà phê và chúng sẽ không xuất hiện trong một thời gian. Thêm phần thưởng, mùi của thú cưng của bạn sẽ được hấp thụ bởi các cơ sở.

5. Giảm Mùi Hôi

Bã cà phê có tác dụng hút mùi hôi rất tốt. Một trong những cách sử dụng ưa thích của các trang web là đặt một loạt đất khô vào một thùng chứa có lỗ mở ở trên cùng, sau đó đặt thùng chứa vào một khu vực có nhiều mùi hôi thối. Hãy để trong vài giờ và bã sẽ hút hết mùi thơm khó chịu vào lần tiếp theo của bạn.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn về thông tin về công dụng hạt cà phê cũ, nếu bạn còn thắc mắc hay muốn đóng góp thì có thể liên hệ với chúng tôi qua website coffee-gb.com/.

Bạn có thể đặt hàng cà phê chất lượng của GB tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

02839911014
icons8-exercise-96 challenges-icon